Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc Tế (Fibe)

Thông báo sinh viên đăng ký thi kỳ phụ các học phần chung do Trung tâm Khảo thí - ĐHQGHN tổ chức. Danh sách sinh viên đăng ký thi kỳ phụ các học phần chung do Trung tâm khảo thí tổ chức

Phòng Đào tạo kính gửi các đơn vị Thông báo sinh viên đăng ký thi kỳ phụ các học phần chung do Trung tâm Khảo thí tổ chức.

Kính đề nghị các Khoa/Viện thông báo đến tất cả sinh viên do đơn vị mình phụ trách. Đối với những trường hợp ốm đau không tham dự thi kỳ chính, các đơn vị tổng hợp theo mẫu danh sách đính kèm bao gồm cả minh chứng gửi về Phòng Đào tạo trước 17h00 ngày 25/01/2022 để Phòng Đào tạo tổng hợp gửi Trung tâm Khảo thí.

Lưu ý: Chỉ những sinh viên ốm đau không tham dự kỳ thi chính mới đăng ký danh sách này.

Trân trọng.